Tải xuống APK Racing In Car 3D – Dành cho Android

Racing In Car 3D đã đạt được hơn 10.000.000 lượt tải xuống kể từ khi phát hành bởi Actions. Mục tiêu của trò chơi là khá đơn giản – chỉ cần lái xe mà không va chạm vào bất kỳ chiếc xe nào khác trên đường.

Gameplay

Nhà để xe cung cấp các lựa chọn về ô tô, mỗi ô tô có đánh giá về các thuộc tính khác nhau bao gồm khả năng tăng tốc, nhiên liệu, phanh và tốc độ. Người chơi bắt đầu với chiếc xe cơ bản nhất, nhưng tất cả các chỉ số đều có thể được nâng cấp riêng lẻ bằng cách sử dụng tiền xu thu được trong trò chơi. Những chiếc xe có chỉ số tốt hơn có thể được mua (tổng cộng năm chiếc để mở khóa) nhưng những chiếc xe này được đặt cho người chơi một khoản tiền khổng lồ 4000 xu với giá rẻ nhất!

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh diện mạo chiếc xe của mình, xử lý chúng như một lớp sơn mới bằng cách nhấn vào spr

biểu tượng ay-can. Trên thực tế, không có chi phí hiển thị bên cạnh các tùy chọn màu sắc khác nhau. Và vì vậy tôi ngây thơ nghĩ rằng trò chơi sẽ cho phép tôi chọn màu thân xe miễn phí. Thật không may, đây không phải là trường hợp, và chiếc áo khoác mới thực sự có giá 500 xu! Nó hơi khó chịu khi điều này không được làm rõ ràng!

Sau khi chọn phương tiện, người chơi có thể chọn một chế độ chơi để thử thách từ danh sách bốn lựa chọn. Những điều này như sau:

  • Một chiều – Đua với những chiếc xe khác di chuyển cùng hướng với người chơi.
  • Hai chiều – Đua với các ô tô khác có lưu lượng xe di chuyển theo cả hai hướng.
  • Tấn công theo thời gian – Người chơi đạt điểm cao nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định. Lượng thời gian đưa ra trong chế độ chơi này thật khó hiểu. Tôi đã chơi một vài hiệp trong số này, nhưng mỗi hiệp, khoảng thời gian nhất định khác nhau, và không rõ yếu tố nào ảnh hưởng đến điều này.
  • Đi xe miễn phí – Tương tự như một chiều, ngoại trừ người chơi không thể đâm / chết và không có xu nào có thể kiếm được khi chơi chế độ trò chơi này.

Các điều khiển

Nhấn bàn đạp bên phải màn hình để tăng tốc xe, mặc dù xe sẽ tự động di chuyển với tốc độ nhàn nhã. Biểu tượng phanh bên trái điều khiển sự giảm tốc của ô tô.

Bốn điểm xem được cung cấp trong ứng dụng và điều này có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào biểu tượng máy quay. Tính năng này khá thú vị; người chơi có thể thay đổi góc nhìn của họ theo những gì họ thích, nhưng cũng có thể thử thách bản thân với các góc máy khác nhau.

Điều kiện chiến thắng?

Một khía cạnh của lối chơi mà tôi không thực sự hiểu là điều kiện chiến thắng – đơn giản là dường như không có bàn thắng. Trò chơi không có cấp độ, và khái niệm duy nhất là sống sót và tránh bị rơi. Là một trò chơi đua xe, cũng có một giới hạn tốc độ nhất định. Khi tôi vượt quá giới hạn này, một chiếc xe cảnh sát xuất hiện, và không rời đi ngay cả khi tôi giảm tốc độ ồ ạt. Xe cảnh sát vẫn chạy trước xe tôi, nhưng nó không cố gắng ngăn tôi lại. Nó chỉ đang bay trên con đường với tôi! Có lúc dường như nó đang cố cản đường tôi, nhưng không bao giờ dừng được xe của tôi. Rất lạ. Tôi thậm chí còn cố tình đâm vào xe cảnh sát để xem điều gì sẽ xảy ra. Không có chuyện gì xảy ra! Trò chơi của tôi tiếp tục và màn hình sụp đổ không bao giờ xuất hiện!

Đồ họa và Hiệu suất

Đồ họa khá ấn tượng trong Racing in Car 3D. Có thể chọn hai đường đua hoặc kịch bản. Một chiếc lấy cảm hứng từ đường phố Nhật Bản với những cây hoa anh đào, trong khi chiếc còn lại có nền tuyết. Mặc dù chỉ có hai tùy chọn, nhưng cả hai tầm nhìn đều được thiết kế đẹp mắt với các chi tiết phức tạp được lập trình sẵn. Sẽ thật tuyệt nếu các nhà phát triển có thể đưa ra thêm một số nội dung ở khía cạnh này, để thu hút người chơi.

Về mặt hiệu suất, ứng dụng này khá mượt mà. Chỉ ở một trong các chế độ chơi, “Đi xe miễn phí”, các vấn đề về hiệu suất đã xảy ra. Ở đây, việc đâm vào xe cảnh sát (hãy nhớ rằng, đâm vào xe cảnh sát không kết thúc trò chơi) khiến trò chơi trở nên rất lag. Đồ họa xung quanh cuối cùng bị lỗi và ứng dụng bị trễ một thời gian dài.

Nhìn chung, Racing in Car 3D không tệ, mặc dù nó cũng không có gì đẹp mắt. Thật không may, việc thiếu điều kiện thắng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi quyết định, đó là lý do tại sao tôi chỉ đánh giá trò chơi này là 2/5.

Đánh giá bởi iGameHot.Net